Chính sách và điều khoản sử dụng

Chào mừng quý khách đến với Vật Tư Thiết Bị Châu Âu. Khi truy cập vào trang web vattuthietbichauau.com đồng nghĩa với quý khách đồng ý tuân theo những điều khoản và quy định của trang web này. 

Lưu ý: Các điều khoản này có thể thay đổi theo thời gian, vì vậy quý khách hãy kiểm tra thường xuyên website để cập nhật các thay đổi và điều chỉnh mới nhất.

1. Chính sách tuân thủ 

Vật tư thiết bị Châu Âu yêu cầu quý khách tuân thủ những điều khoản sử dụng, chính sách bảo mật và các thỏa thuận tương ứng khi sử dụng dịch vụ. Nếu chúng tôi phát hiện vi phạm các điều khoản và điều kiện này, chúng tôi có thể chấm dứt hoặc đình chỉ việc sử dụng dịch vụ, thỏa thuận sử dụng dịch vụ, và truy cập vào trang web ngay lập tức.

2. Chính sách về sản phẩm 

Các sản phẩm chúng tôi đều là sản phẩm nhập khẩu trực tiếp chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng bao gồm đầy đủ: giấy chứng nhận sản phẩm, giấy chứng nhận chất lượng hàng hóa.

Nếu quý khách nghi ngờ về sản phẩm là hàng giả, chất lượng không tốt hay không rõ nguồn xuất xứ,…. Hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được hỗ trợ xử lý.

3. Quyền sở hữu trí tuệ

Tất cả nội dung trên trang web, bao gồm hình ảnh, video, âm thanh, nội dung và mã nguồn, đều là tài sản trí tuệ của Vật Tư Thiết Bị Châu Âu.

Việc sao chép, điều chỉnh hoặc sử dụng lại bất kỳ nội dung nào mà không có sự cho phép trước đó là vi phạm quyền sở hữu trí tuệ của chúng tôi. Nếu quý khách cần sử dụng nội dung, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phép sử dụng. Trong trường hợp được chấp thuận, quý khách cần đảm bảo việc sử dụng nội dung của website chúng tôi là tuân thủ quy định và không xâm phạm quyền của các cá nhân và tổ chức khác.

4. Thông tin và bảo mật khách hàng

Chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất để đảm bảo tính riêng tư của thông tin và giao dịch thanh toán của quý khách. Thông tin giao dịch sẽ được mã hóa để đảm bảo tính an toàn.

Mọi thông tin giao dịch sẽ được mã hóa, giúp đảm bảo rằng dữ liệu của quý khách được bảo vệ một cách an toàn và không bị truy cập trái phép. Tuy nhiên, trong trường hợp có yêu cầu từ cơ quan pháp luật, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cần thiết theo yêu cầu từ cơ quan có thẩm quyền.

5. Điều khoản khác

Vật Tư Thiết Bị Châu Âu có quyền thay đổi và điều chỉnh các điều khoản này mà không cần thông báo trước. Quý khách có thể kiểm tra các thông tin mới cập nhật bất cứ lúc nào trên trang web. Sử dụng dịch vụ sau khi có thay đổi đồng nghĩa với việc quý khách chấp nhận và tuân thủ các điều khoản mới.

Quý khách có thắc mắc về những điều khoản trên, hãy liên hệ với chúng tôi để hỗ trợ và tư vấn.